Hoạt động công đoàn
Du xuân 2016  (15h:10 | 12/09/2016)
Mùa xuân, mùa của sự sinh sôi, nảy nở, mùa mang tặng thiên nhiên, trời đất và con người sức sống. Dù đó là quy luật muôn thưở của thời gian, nhưng mỗi khi mùa xuân đến trong ta không tránh khỏi những xao xuyến bồi hồi.
Mỗi mùa trong năm đều có một nét đẹp riêng, nhưng có thể khẳng định một điều rằng, Xuân là mùa dường như được đất trời dành cho nhiều ưu ái nhất. Xuân ẩn bên trong mình nó những khô cằn, gai góc, khẳng khiu của muôn loài cỏ cây hoa lá… Chỉ sau một đêm ngủ dậy, cũng cành cây ấy mới hôm qua thôi, nhìn vào thấy toàn gai góc thì nay đã biến thành những chồi non, lộc biếc, sắc hoa rực rỡ, phơi phới nao lòng, ngạt ngào đưa hương xuân lan tỏa khắp đất trời…Dẫu cho "mỗi năm một tuổi, cái tuổi đuổi xuân đi" thế nhưng con người vẫn luôn trân trọng và luyến tiếc mùa xuân. Và mỗi dịp du xuân lại thêm yêu đất trời quê hương, hiểu thêm những nét đặc sắc về văn hóa Việt Nam. Chuyến du xuân 2016 của các thầy cô giáo trường THCS Đông La thật ý nghĩa. Nam Định - Thái Bình - Hải Phòng là những cung đường với nhiều kỷ niệm thật khó quên.

Các tin tiếp theo
  • Một ngày ở Tràng An - Bái Đính - Ninh Bình (19h:22 | 05/04/2015)
  • Mùa hè 2014 với Tam Đảo - Vĩnh Phúc (13h:26 | 25/01/2015)
  • TRƯỜNG THCS ĐÔNG LA - HOÀI ĐỨC - HÀ NỘI THAM QUAN HỌC TẬP TẠI MIỀN TRUNG (23h:18 | 20/12/2014)