Giáo dục THCS

Lễ kỉ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Chiến thắng Điện Biên Phủ là một mốc son lịch sử chói lọi của dân tộc Việt Nam anh hùng. Chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” năm xưa luôn là niềm tự hào của mỗi con người Việt Nam. Sáng ngày 6/5, trường THCS Đông La long trọng tổ chức kỉ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2019).

Giáo dục ngoài giờ lên lớp

Ngày hội đọc sách và văn hóa đọc tại trường THCS Đông La
Sách luôn là nguồn tri thức phong phú về mọi mặt trong cuộc sống con người. Sách chính là người thầy kiên nhẫn và tận tụy nhất nâng bước con người mở rộng hiểu biết, rèn nhân cách đạo đức của chính mình. Để nhấn mạnh vai trò to lớn của sách trong đời sống con người và góp phần nâng cao văn hóa đọc, ngày 9/4 vừa qua, trường THCS Đông La long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách và ...

Thư viện thiết bị

Trường chất lượng cao - Cao cỡ nào?
(HNM) - Trong tháng 8-2012, ngành GD-ĐT Hà Nội phải hoàn thiện dự thảo quy định tạm thời về tiêu chuẩn, quy trình đánh giá trường chất lượng cao (CLC) giai đoạn 2012-2015 để áp dụng từ năm học 2012-2013. Có không ít vấn đề được đặt ra quanh việc "đóng dấu" CLC cho cơ sở giáo dục.

Hoạt động công đoàn

Ngày 20/10 ngọt ngào và ý nghĩa
Hằng năm, thu về với những làn gió se lạnh. Những ngày kỉ niệm rộn ràng đến trong những niềm vui lấp lánh. Ngày 20/10 đã đến với tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nữ trường THCS Đông La đầy ngọt ngào và ý nghĩa.

Ðào tạo bồi dưỡng

Trường THCS Đông La thực hiện có hiệu quả cao sinh hoạt chuyên đề hàng tháng
Nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, Tổ Khoa học Xã hội và tổ Năng khiếu đã thực hiện thành công hoạt động sinh hoạt chuyên đề tháng 10.

Chung

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019: Tôn vinh những thành tích rực rỡ
Hòa chung không khí rộn ràng trong cả nước thi đua chào mừng ngày sinh nhật của lãnh tụ Hồ Chí Minh, sáng 20-5 thầy và trò trường THCS Đông La đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Đây là thời điểm để nhìn lại, tôn vinh những thành tích rực rỡ mà thầy trò nhà trường đã miệt mài rèn luyện trong thời gian qua – những đóa hoa thơm ngát dâng lên Bác khi tháng Năm lung linh đã về.

Trường Trung học cơ sở Ðông La

Ðịa chỉ: Hoài Ðức - Hà Nội